qrcode
0123456789
APP
goolpay
apk
news-donghanhimg
GIỚI THIỆU

HOKAGE mobile – game sưu tập figure đầu tiên tại Việt Nam

 

Thông qua tựa đề bài viết, bạn có thể hiểu sơ qua đây là game rồi ha! Đây là game mobile đề tài nhẫn thuật, ninja của bộ manga Naruto và chơi game sẽ có chơi hội được tặng figure cực hot

 

HOKAGE mobile là gì?

Theo wikipedia: Hokage (火影 Hỏa Ảnh-Ánh sáng của lửa) là một hội hư cấu ninjas trong loạt anime/manga Naruto. Họ nổi tiếng vì đã tạo ra và sử dụng madōgu, những vũ khí kỳ diệu có nhiều quyền lực từ việc lôi kéo các yếu tố đến để tăng sức mạnh cho người dùng.

Hokage biến mất trong một cuộc tấn công bởi Oda Nobunaga vào ngôi làng của thị tộc năm1567. Trong bộ manga Naruto của tác giả Kishimoto Masashi, Hokage là vị ninja tối cao đứng đầu làng Lá, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng. Từ trước đến nay, làng Lá đã trải qua 7 đời Hokage.

HOKAGE mobile sẽ là tự game di động, cho phép người chơi được trải nghiệm con đường từ một ninja tân thủ trở thành một nhẫn giả tối thượng HOKAGE với võ thuật  và quyền năng tối cao.

 

 

Game sưu tập figure đầu tiên tại Việt Nam?

Là thế này, thay vì chơi game và chỉ nhận quà ingame thì với HOKAGE mobile, các bạn còn được nhận thêm nhiều phần thưởng out game hấp dẫn. Trong đó có rất nhiều figure (một loại tượng mô hình nhân vật manga, anime) đẹp mắt và giá trị.

Đặc biệt figure được chọn làm quà tặng sẽ có hình nguyên mẫu là những nhân vật trong game HOKAGE mobile mà bạn đang chơi và ưa thích. Các phần quà này sẽ được trao tặng hoàn toàn miễn phí đến tận tay để các bạn có thể một tay cầm mobile chơi HOKAGE một tay sờ nắn những bộ figure mình yêu thích.

 

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:
✦ Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage
✦ Link tải cho Android: đang cập nhật
✦ Link tải file APK: đang cập nhật
✦ Link tải cho iOS: đang cập nhật
✦ Thảo luận: https://goo.gl/Vny5FK
✦ Hotline: 19002064