qrcode
19002064
APP
goolpay
apk
news-donghanhimg
TIN TỨC

Hệ thống kỹ năng trong HOKAGE rất phong phú và đa dạng. Người chơi có thể phối hợp với nhau để bá đạo hơn trong mỗi trận đấu.

 

Game thủ HOKAGE mobile có thể lĩnh hội được nhiều tuyệt chiêu đặc biệt của thế giới nhẫn thuật, bao gồm 10 loại là: Thủy, Hỏa, Thổ, Lôi, Phong, Thể, Nhẫn, Cấm, Huyễn, Y với mỗi 1 nhánh có một đặc trưng, ưu nhược điểm riêng và các chiêu thức có thể phối hợp với nhau để tạo ra chuỗi combo liên hoàn đánh cho các ninja khác không kịp phản ứng lại.

Những kỹ năng này cònđược chia làm 2 nhóm:

Kỹ năng Cơ Bản: gồm 40 kỹ năng đặc biệt khác nhau, càng lên cấp cao càng học được nhiều kỹ năng bá đạo. Kỹ năng Thiên Phú: thông qua tính năng Thiên Phú của thẻ Ninja để kích hoạt. Sau khi kích hoạt, tất cả các kỹ năng của hệ kỹ năng đó sẽ tăng đáng kể.

 

 

Hiệu quả của những kỹ năng này cũng vô cùng đa dạng như: tạo sát thương chủ động, phản sát thương bị động, khống chế, hút HP, buff… Đặc biệt chiêu thức trong HOKAGE mobile còn có 2 loại với 2 chế độ khác nhau là khởi động khi tấn công và khởi động khi bị tấn công. Tương tự như chiêu thức chủ động và bị động trong game nhập vai.

 

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:
✦ Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage
✦ Link tải cho Android: đang cập nhật
✦ Link tải file APK: đang cập nhật
✦ Link tải cho iOS: đang cập nhật
✦ Thảo luận: https://goo.gl/Vny5FK
✦ Hotline: 19002064