qrcode
19002064
APP
goolpay
apk
news-donghanhimg
TIN TỨC

Bên cạnh sức hút là những món quà figure khủng, Hokage Mobile còn là tựa game khiến các fan Naruto mê mẩn bởi lối chơi PK phối hợp kỹ năng đặc sắc. Người chơi có thể tự do phối hợp nhiều chiêu thức khác nhau trên một nhân vật để tạo ra 1 combo skill bá đạo hạ gục đối phương.

 

Trải nghiệm Hokage Mobile, người chơi sẽ được bất kỳ tuyệt kỹ của bất kỳ nhân vật nào trong truyện Naruto như: nhẫn thuật, thể thuật, nhãn thuật, hỏa thuật... để kết hợp với nhân vật mình sở hữu và chiến đấu. Ví dụ như: Naruto có thể dùng Chidori tấn công địch thủ còn Sasuke dùng Rasengan khi PK…

Dưới đây là 1 clip trận đấu giữa Naruto Sharingan và Sasuke Cữu Vỹ:

 

Thông qua clip, người xem có thể nhận thấy trong Hokage Mobile, mỗi game thủ sẽ được tự xây dựng 1 nhẫn giả vô địch cho riêng mình bằng những combo skill đặc sắc không đụng hàng với bất kỳ người chơi nào. Trong game sẽ có hàng trăm Naruto, Sasuke, Sakura nhưng không ai giống ai. Những chiêu thức sẽ được mở khóa qua từng cột mốc cấp độ trong game. Và người chơi có thể hoàn toàn biến hóa theo chiến thuật và sự sáng tạo của bản thân.

Người chơi có thể thỏa sức phối hợp kỹ năng tự do trong Hokage Mobile

Điều này sẽ khiến cho những trận đấu trong Hokage Mobile trở nên cực hấp dẫn, biến hóa kỳ ảo cũng những diễn biến bất ngờ mà người chơi khó có thể lường trước được. Game thủ muốn chiến thắng trong Hokage Mobile không chỉ cần sở hữu nhân vật có chỉ số mạnh mà còn phải biết tính toán chiến thuật hợp lý khi phối hợp các chiêu thức có tính khắc chế lẫn nhau để phát huy sự công phá của mình, hạ thấp sức mạnh địch thủ khi thi đấu.

Chiến thuật phối hợp chiêu thức hợp lý sẽ giúp game thủ bá đạo trong Hokage Mobile

Trong bối cảnh game mobile khá nhiều như hiện nay, sự xuất hiện của Hokage Mobile với cách chơi sáng tạo, độc đáo phát huy óc tính toán của người chơi chắc hẳn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Tựa game này sẽ mở cửa Close Beta không reset nhân vật vào ngày 8/9/2016 tới đây với hàng loạt sự kiện ưu đãi và quà tặng miễn phí dành cho tất cả người chơi.
 

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

Trang chủ: http://hokagemobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage

Thảo luận: https://goo.gl/Vny5FK