qrcode
19002064
APP
goolpay
apk
news-donghanhimg
TIN TỨC

Gặp gỡ NaraHaku - nhẫn giả đang nổi của máy chủ S1 - Hashirama

 

Chỉ mới ra mắt nhưng Hokage Mobile đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của game thủ gần xa. Cộng đồng game thủ Hokage Mobile ngày càng lớn mạnh và các siêu nhẫn giả cũng xuất hiện càng nhiều hơn. Hôm nay, hội đồng Daimyo đã có buổi gặp gỡ với NaraHaku, siêu nhẫn giả ở máy chủ S1 với lực chiến hơn 155555

 

PV: Chào NaraHaku, đầu tiên bạn có thể giới thiệu đôi nét về bạn thân mình được không ạ?

NaraHaku: Mình tên thật là Thành Sơn, đang sống và làm việc ở TP.HCM. Hôm nay rất vui được gặp gỡ và trò chuyện với mọi người!

 

 

PV: Sơn có thể cho biết là mình biết đến game Hokage vào dịp gì không ạ?

NaraHaku: Mình thấy giới thiệu game trên Facebook nên vào chơi thử, do là fan ruột của manga Naruto đặc biệt là phần 2 nên thấy có game Naruto lại đặt tên là Hokage Mobile nên mình vào chơi ngay. 

 

PV: Khi vào chơi thì cảm nhận ban đầu thế nào? Có hay không ạ?

NaraHaku: Có mình thất rất thu hút . Mình nghĩ có thể trong vòng 1 tháng nữa Hokage sẽ đứng đầu về số người chơi đó nếu như game cải thiện lại chút vấn đề!

 

PV: Bạn cứ thẳng thắn góp ý bên mình sẽ ghi nhận lại và khắc phục ở mức tốt nhất có thể?

NaraHaku: Nói chung cũng thuộc là gameplay nhiều hơn. Ví dụ như thêm vài tính năng vui nhộn, cải thiện leo tháp . Cho tướng ss có chiêu riêng biệt . Thên tính năng Vòng Quay Măn Mắn. Lượt đi Con đường Hokage quá ít. Thêm tính năng đua cấp sao, level, phần thưởng đua lực chiến và đua cấp. À cho các tướng nên có 1 kỷ năng chính không thay đổi được!

 

Tấm ảnh lực chiến đẹp gây sóng cộng đồng Hokage Mobile của NaraHaku

 

PV: Cảm ơn tất cả những ý kiến của bạn. Cho hỏi thêm là trước đây bạn có chơi game nào nữa không và đạt thành tích gì nổi bật trong cộng đồng game đó ko ạ?

NaraHaku: À mình đủ các kiểu game đạt vip 12 13 là bỏ vì game không thú vị. Trước đây có chơi Tấm Cám Đại Chiến đạt VIP 14, Đại Mạc Phong Vân VIP 12 . Game mobile nào mới ra cũng chơi rồi . Nhưng rất mau nản vì không thú vị!

 

PV: Vậy NaraHaku cũng là một cao thủ game mobile rồi ha. Chúc bạn có nhiều giây phút thú vị cùng Hokage Mobile!

 

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

✦ Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage
✦ Link tải cho Android: http://goo.gl/V8p7kb
✦ Link tải file APK: http://goo.gl/IKW4CL
✦ Link tải cho iOS: đang cập nhật
✦ Thảo luận: https://goo.gl/Vny5FK
✦ Hotline: 19002064