qrcode
19002064
APP
goolpay
apk
news-donghanhimg
TIN TỨC

Nếu VTV có cuộc thi Việt Nam Got Talent hết sức đình đám thì tại Hokage Mobile – tựa game Naruto sưu tập figure đầu tiên của Việt Nam cũng có một cuộc thi tìm kiếm tài năng rình rang không kém chính là Hokage’s Got Talent.

 

Tuy được tổ chức với hình thức nội bộ dành riêng cho các thành viên Nhóm thảo luận của Hokage Mobile trên Facebook tại địa chỉ: https://goo.gl/Vny5FK nhưng Hokage’s Got Talent nhanh chóng thu hút được sự tham gia của hàng trăm game thủ lẫn các fan manga. Trong vòng 1 là Hội Họa, các thí sinh đã thể hiện năng khiếu vẽ truyện tranh hết sức chuyên nghiệp. Nhiều bức vẽ các nhân vật trong bộ Manga Naruto đã được lộ diện với chất lượng hình ảnh có thể sánh ngang với các họa sĩ chuyên vẽ manga trong và ngoài nước.

 

Game thủ Hokage có nhiều bức vẽ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật

 

Điểm đặc biệt của cuộc thi là Ban Tổ Chức yêu cầu thí sinh tham gia bằng ảnh vẽ tay vẽ cả logo game Hokage Mobile và ký tên chính chủ nên các thí sinh không thể copy ảnh của người khác được. Có thể thấy qua từng bức ảnh, các bạn đã thể hiện được tình yêu của mình dành cho Naruto nói chung và game mobile Hokage nói riêng.

Dưới đây là 1 số bức vẽ đẹp nhất có nhiều khả năng sẽ đạt giải trong cuộc thi này.

 

Các bức vẽ được trau chuốt từ nhân vật cho đến bối cảnh

 

Game thủ Nam Dương là 1 trong nhiều thí sinh có ảnh dự thi đạt chất lượng cao nhất

 

Bên cạnh Naruto, các bạn còn vẽ nhiều nhân vật khác trong bộ truyện cùng tên như Pain

 

Một bức vẽ Hinata hết sức sống động và biểu cảm

 

Hình ảnh có độ tinh xảo và đầu tư cao của người thực hiện

 

Một bức vẽ Kakashi hết sức biểu cảm và sống động

 

Thi vẽ manga Naruto mà lại chọn Songoku để vẽ, nhưng chắc game thủ này sẽ được tha thứ vì quá đẹp

 

Được biết các game thủ đạt giải sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong game. Tổng giá trị giải thưởng dành cho tất cả thí sinh tham gia lên đến hàng chục triệu đồng. Đặc biệt nếu bài dự thi đảm bảo yếu tố nghệ thuật cao, thí sinh dự thi sẽ được Ban Tổ Chức hỗ trợ tham gia cuộc thi vẽ Giải thưởng Manga Quốc tế (International Manga Award 2016 - Kokusai manga shou) do Bộ Ngoại Giao Nhật Bản tổ chức tại nước này. Các bài dự thi của Hokage’s Got Talent sẽ tiếp tục được đăng tải tại đây: https://goo.gl/akJli6

 

Game thủ Hokage Mobile sẽ có cơ hội tranh tài tại International Manga Award 2016

 

Bên cạnh thi vẽ, các vòng sau của cuộc thi Hokage’s Got Talent sẽ tổ chức thi Hát Rap, sáng tác truyện chế, cosplay siêu bựa… để các game thủ Hokage Mobile được thỏa sức thể hiện tài năng và tình yêu của mình dành cho bộ manga Naruto nói chung và game Hokage Mobile nói riêng. Ra mắt vào tháng 9 vừa qua, Hokage Mobile được nhiều game thủ còn đánh giá đây sẽ là game mobile về Naruto hot nhất năm 2016 này. Không chỉ hấp dẫn về gameplay đậm chất Naruto,  Hokage Mobile còn biết cách khuấy động game thủ bằng các hoạt động vui nhộn ngoài game trong đó có Hokage’s Got Talent.

 

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

Trang chủ: http://hokagemobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage

Link tải cho iOS: https://goo.gl/18VGbx

Link tải cho Android: https://goo.gl/M2vQSz

Link tải file APK: http://goo.gl/IKW4CL